เนื่องจากการระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ทางโรงเรียนได้ดำเนินให้ครูประจำชั้นสร้างกลุ่มไลน์ประจำห้องเพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับท่านผู้ปกครองเพื่อให้ได้รับข้อมูลอย่างถูกต้องและทันต่อสถานการณ์ปัจจุบัน จึงขอความร่วมมือจากท่านผู้ปกครองตรวจสอบรายชื่อนักเรียน จากนั้นทำการแอดไลน์จากคิวอาร์โค้ดตามที่ปรากฏในใบรายชื่อนักเรียนของท่านเพิ่มเติม

ห้องเรียนพร้อมคิวอาร ๒๐๐๕๑๘ 0001

เพิ่มเติม