785 copy

วันจันทร์ ที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนวัดธาตุทอง(เรือนเขียวสะอาด) สำนักงานเขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร นำโดยนางสาวคำพร   กองเตย ผู้อำนวยการสถานศึกษา ข้าราชการครู บุคลากร และนักเรียน ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม ๑๓ ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้