นางอัจฉราวดี ชัยสุวิรัตน์ ผู้ช่วยเลขานุการผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา
นายสุเมธ อมรศรีวรากุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตวัฒนา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการรับเงินสนับสนุนอาหารเช้า -กลางวัน แบบเรียน/อุปกรณ์การเรียน และอาหารเสริม(นมโรงเรียน)
นางสวรรค์สวาท แน่นหนา ศึกษานิเทศก์ ลงพื้นตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนผ่านทางระบบออนไลน์ ณ ห้องเรียนออนไลน์ Live Conference Center
นางคำพร กองเตย ผู้อำนวยการสถานศึกษา ร่วมกับสำนักเขตวัฒนาดำเนินการจัดกิจกรรม Big Cleaning Day
@Thatthong School

25 พฤศจิกายน  2562 โรงเรียนวัดธาตุทอง (เรือนเขียวสะอาด)  นำโดยนายณัฐภัทร์   เพ็ชรแก้ว รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมวันธีรราชเจ้า เนื่องจากเป็นวันคล้าย

วันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6  พระองค์นั้นได้ทรงประกอบพระราชกรณียกิจอันเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้าน   การปกครอง การคมนาคม กิจการเสือป่าและลูกเสือ  ดังนั้นทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นประจำทุกปี

xcvx