นางอัจฉราวดี ชัยสุวิรัตน์ ผู้ช่วยเลขานุการผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา
นายสุเมธ อมรศรีวรากุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตวัฒนา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการรับเงินสนับสนุนอาหารเช้า -กลางวัน แบบเรียน/อุปกรณ์การเรียน และอาหารเสริม(นมโรงเรียน)
นางสวรรค์สวาท แน่นหนา ศึกษานิเทศก์ ลงพื้นตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนผ่านทางระบบออนไลน์ ณ ห้องเรียนออนไลน์ Live Conference Center
นางคำพร กองเตย ผู้อำนวยการสถานศึกษา ร่วมกับสำนักเขตวัฒนาดำเนินการจัดกิจกรรม Big Cleaning Day
@Thatthong School

เลื่อนรับผลป.6 ล่าสุด

ขอเลื่อนการรับผลการเรียน  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6